cover web.jpg

LUẬT CHƠI

Làm sao để có thể chiếm hữu bộ kho báu?

SĂN TÌM KHO BÁU là một trò chơi lớn được kéo dài từ ngày 17/12/2018 - 31/12/2018 tại hệ thống cửa hàng Sharetea trên toàn quốc. Các chiến binh sẽ phải thu thập các "báu vật" bằng việc uống các thức uống để tích điểm tại cửa hàng.  

Chỉ cần đến cửa hàng, bạn sẽ được nhận ngay bộ một thẻ tích điểm dành riêng cho chương trình Treasure Hunter. Chọn món và tích điểm ngay thôi. Với mỗi thức uống bất kỳ, bạn sẽ nhận được một dấu Sharetea.

Others - Thẻ tích điểm.jpg
Others - Thẻ tích điểm.jpg

Bên cạnh việc uống các món yêu thích để tích điểm, bạn sẽ phải vượt qua một số thử thách nho nhỏ để nhận được quà. Cụ thể như sau:

quai.jpg

Để chinh phục thành công kho báu Quai vải, cần uống đủ 3 ly thức uống bất kỳ trong đó phải có một món thuộc dòng Xoài (ví dụ: Trà Xanh Xoài, Trà Xoài Kem Sữa, Trà Sữa Xoài...)

tui tote.jpg
bao da.jpg

Để nhận được kho báu Bao da hộ chiếu, cần phải tích đủ số lượng ly của thử thách quai vải và tiếp tục tích thêm 5 món thức uống, trong đó phải có món Cacao Sữa Nóng và một món có nguyên liệu trà Oolong (ví dụ: Trà Oolong Kem Sữa, Trà Sữa Oolong...)

Để chinh phục thử thách cao nhất là "kho báu" Túi tote, bạn cần vượt qua thành công thử thách Quai vải và Bao da hộ chiếu. Chỉ cần tích thêm 7 món uống bất kỳ để nhận được kho báu. Một xíu thử thách nhé, trong 7 món uống của thử thách Túi Tote, bạn sẽ phải uống một món thuộc dòng Trà Trái Cây (Trà Hawaii Thạch Aiyu, Trà Đen Thơm, Trà Bưởi...), một món thuộc dòng Sữa Tươi (Ví dụ: Sữa tươi Trân châu, Trà đen Sữa tươi...) và món uống đặc biệt mùa Giáng Sinh Trà sữa Khoai môn Nghệ nhân nóng. 

Sau 15 thử thách, là bạn có thể nhận được bộ Merchandise siêu hot, siêu xinh lại có 1-0-2 cho mùa Giáng sinh năm nay.

Merchandise.jpg

Lưu ý:

  • Tại Hà Nội và TP.HCM, mỗi cửa hàng chỉ có 1 loại kho báu. Chi tiết tại đây

  • Áp dụng khi trải nghiệm dịch vụ trực tiếp tại cửa hàng của Sharetea

  • Mọi hình thức gian lận bị phát hiện, thẻ tích quà sẽ bị vô hiệu lực

  • Không áp dụng chung với chương trình thẻ Thành viên và các chương trình khuyến mãi khác

  • Số lượng quà tặng có hạn